Trăng non – Nguyệt thực ngày 19/11 mở đầu chu kỳ nguyệt thực và thay đổi mạnh mẽ trong 2 năm tới

Vào ngày 18/11 – 19/11 chúng ta bắt đầu mùa nguyệt thực. Đây là sự khởi đầu của một loạt các nguyệt thực sẽ tiếp tục cho đến ngày 28 tháng 10 của năm 2023. Vì vậy chúng ta sẽ có khoảng thời gian hai năm khi hầu hết các lần nguyệt thực sẽ ở dấu hiệu của kim ngưu và bọ cạp.

Và bạn phải biết rằng lần cuối cùng chúng ta có một nhật thực trong dấu hiệu của kim ngưu là 2014. Nguyệt thực là khoảng thời gian tràn đầy năng lượng có thể mang lại thay đổi kết thúc đột ngột và khuyến khích chúng tôi để cho đi và đón nhận những chương mới trong cuộc sống của chúng ta.

Trăng non - Nguyệt thực ngày 19/11 mở đầu chu kỳ nguyệt thực và thay đổi mạnh mẽ trong 2 năm tới
Trăng non – Nguyệt thực ngày 19/11 mở đầu chu kỳ nguyệt thực và thay đổi mạnh mẽ trong 2 năm tới

Trong các lĩnh vực cuộc sống, nguyệt thực là một thời điểm rất mạnh mẽ. Nó giống như trăng tròn và mặt trăng mới cùng xuất hiện và chúng ảnh hưởng đến chúng ta tập thể cũng như cá nhân. Các chủ đề sắp tới cho vài năm sau là kích hoạt. Nguyệt thực đưa mọi thứ ra ánh sáng, những thứ đã được che giấu, những thứ đã từng ẩn giấu dưới bề mặt. Chúng ta bắt đầu thấy những thứ mà chúng ta chưa nhận thấy trước đây hoặc có thể không muốn để ý.

Đây là một thời gian để xem xét khả năng phục hồi của bạn, sức mạnh của bạn, khả năng chịu đựng của bạn, khả năng kiên nhẫn của bạn, lòng trung thành của bạn, sự kiên định của bạn, độ tin cậy của bạn, bạn có thể dựa vào cái gì và bạn không thể dựa vào cái gì.
Nguyệt thực đưa mọi thứ lên ánh sáng, và nó có thể chỉ là sự kết thúc của một mối quan hệ theo cách mà bạn đối xử chính bạn. Bởi vì kim ngưu được cai trị bởi venus và venus liên quan đến tình yêu và lãng mạn. Và venus tại thời điểm này đang cố gắng cùng với Sao Thiên Vương để có thể mang lại sự lãng mạn và tình yêu vào cuộc sống của bạn. Bạn có thể làm gì để mang sự lãng mạn vào cuộc sống của bạn. Venus nó cũng có thể mang lại tài chính, sự giàu có, may mắn bất ngờ. Bạn có thể thực sự thấy rằng một món quà tài năng của bạn thực sự đang nở rộ và phát triển và bạn quyết định hành động.

Sao hỏa là người cai trị bọ cạp, và hiện nay có rất nhiều năng lượng bọ cạp ở thời gian này. Bọ cạp là cảm xúc, khả năng biến đổi bản thân để nhấc mình ra khỏi lớp bụi của tro và vươn lên như phượng hoàng.

Trăng non – Nguyệt thực ngày 19/11 mở đầu chu kỳ nguyệt thực và thay đổi mạnh mẽ trong 2 năm tới

Chúng ta cũng có ảnh hưởng của Sao mộc tại thời điểm này. Sự phóng đại đang diễn ra ở đâu, bạn có phóng đại một cái gì đó ngoài giới hạn của nó trong cuộc sống của bạn, bạn có quan trọng hóa quá mức về một mối quan hệ cụ thể không? Điều đó có thể cần cân bằng lại, bạn đang giữ một mối quan hệ, tình bạn, một công việc, một tình huống không còn lành mạnh cho bạn. Bạn có thể đang nhìn vào giới hạn, có phải mọi người đang vượt qua giới hạn của bạn nhưng bạn không dám phản kháng. Và bây giờ, bạn có thể nhận thức được bước nhảy vọt đó là việc thiết lập giới hạn và dám can đảm nói không.

Năng lượng của Kim ngưu là năng lượng để làm việc liên quan đến sự thân mật, liên quan đến quyền riêng tư. Đây là tất cả các vấn đề và chắc chắn đây là điều đang được diễn ra ở cấp độ tập thể vì đây là các năng lượng được kích hoạt bởi những nguyệt thực này. Những sự kích hoạt sẽ còn diễn ra trong hai năm tới, chúng ta sẽ thấy một số thay đổi lớn về mặt kinh tế, quy tắc du lịch, tiền tài trợ cho các ngân hàng tập đoàn. Bọ cạp cai trị tài nguyên chung, chúng ta đang sử dụng năng lượng của mình như thế nào, trái đất của chúng ta, động vật của chúng ta, trách nhiệm về điều đó, trách nhiệm chung đang được để cập rất mạnh mẽ. Và chúng ta cũng sẽ xem xét cái gì của chúng ta, cái gì không phải. Vật chất và giá trị tinh thần cái gì quan trọng, giá trị của bạn bây giờ là gì, trong thời đại mới này

Với kỷ nguyên hy vọng khi chúng ta tiếp tục kiến tạo vào thời đại này, điều gì là quan trọng đối với bạn hiện nay nó là tự do ngôn luận có phải nó không có kiểm duyệt. Những gì thực sự quan trọng, sức khỏe tốt, niềm vui kết nối… hãy nghĩ về những giá trị bạn muốn và bạn đang sống cuộc sống phù hợp với những giá trị đó hay không và những gì cần để thay đổi năng lượng cố định đã ăn sâu vào mình. Có thể có sự phản kháng để thay đổi và đào sâu vào gót chân Ashin có thể đau đớn. Bạn đang bướng bỉnh, bạn đang quá cứng đầu ở đâu, bạn cần buông bỏ ở đâu, hãy xuôi dòng và cho phép năng lượng rất mạnh mẽ tiến vào cuộc sống của bạn

Bạn đang sử dụng sức mạnh của mình như thế nào, bạn có nhận ra rằng bạn có nhiều sức mạnh hơn bạn nghĩ. Với tư cách là một vị tướng, chúng ta là những người không nhận ra chúng ta có bao nhiêu sức mạnh. Đừng ngạc nhiên trước những sự thay đổi những hệ thống cũ trên toàn thế giới trong thời gian tới.

Thông qua các dấu hiệu nước vào thời điểm của nguyệt thực này, nó sẽ rất quan trọng để trở thành kết nối với cây cối với đất mẹ, với nước, kết nối với trực giác của bạn, những cảm xúc, trái tim của bạn. Đây là lúc nơi venus và sao hỏa đang ở trong năng lượng bổ sung. Chúng ta có thể xích lại gần nhau, và chúng ta có thể tìm cách để mang lại sự thống nhất và sự yên bình như năng lượng của kim ngưu. Kim ngưu của trên nhiều dấu hiệu thực sự rất thích yên bình. Xin nhắc về câu nói này của van gogh “bình thường là một con đường trải nhựa thật thoải mái khi bước tiếp nhưng không có hoa nào mọc ở đó.” Bạn đang ở đâu, có phải đang đi bộ trên con đường lát đá thay vì đi trên con đường độc nhất của bạn nơi bạn có thể nở hoa, trở thành bông hoa độc nhất.

Trăng tháng 11 được gọi là mặt trăng hải ly, mặt trăng sương giá vì thời gian vào tháng mười một là khi hải ly đi vào tổ của của nó và bắt đầu chuẩn bị cho mùa đông ít nhất là ở bán cầu bắc. Vì vậy hãy nghĩ về những thứ bạn cần làm gì để chuẩn bị cho mùa đông này ngay bây giờ, thể chất, và tình cảm. hãy thực sự suy nghĩ về nó.

The Ji Eun dịch và tổng hợp từ Bracha Goldsmith

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>