Bạn đã từng có kiếp sống ở Lemuria? Hãy để năng lượng của người Lemurian lan tỏa

Bạn đã từng có tiền kiếp ở Lemuria? Lemuria hay Mu được cho là một lục địa được gọi là thiên đường thực sự trên Trái đất. Người Lemurian được coi là một tộc người hòa bình, rất thông minh đã tồn tại hàng triệu năm trước. Ở Lemuria, cuộc sống hoạt động hài hòa, tất cả chúng sinh đều được coi là bình đẳng và họ vô cùng tôn kính Mẹ Trái đất. Tất cả đều biết rằng muỗi không tệ hơn và mặt trời cũng không tốt.

1. LỊCH SỬ NỀN VĂN MINH LEMURIA

Vào thế kỷ 19, các nhà sinh vật học đã phát hiện ra rằng có hệ động thực vật tương tự ở miền nam Ấn Độ và Ceylon (nay là Sri Lanka) và miền nam châu Phi. Philip L. Schattler. Và đã đề xuất ý tưởng về một cây cầu trên bộ giữa miền nam Ấn Độ và miền nam châu Phi mà nhiều người khi đó tin rằng đó là lục địa Lemuria đã mất.

Người Lemurian có hình dạng tương đối giống người thổ dân và người da đỏ
Bạn đã từng có kiếp sống ở Lemuria? Hãy để năng lượng của người Lemurian lan tỏa

Người ta tin rằng Lemuria hay Mu đã tồn tại ở Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương ngày nay, với nhiều địa điểm như Hawaii, các đảo nam Thái Bình Dương, Đảo Phục Sinh, Fiji, New Zealand, Châu Á và Úc vẫn giữ tần suất Lemuria vẫn còn cho đến ngày nay. Kauai – hòn đảo lâu đời nhất của Hawaii và một trong những hòn đảo mà một số người tin rằng vẫn giữ tần số của Lemuria và có thể là thủ đô của nó. Bạn có thể cảm nhận được tần số Lemurian này khi ở những nơi như thế này, đặc biệt trong làn nước trong như pha lê ở đây.

Làn sóng Starseeds đầu tiên đến Trái đất sống trên lục địa Lemuria. Lemuria là một vùng nước trong như pha lê và những ngọn núi pha lê, với trái cây ngon ngọt và những bông hoa ngoạn mục: một thiên đường, kiểu cảm giác của Vườn Địa đàng. Nơi chúng ta hòa nhập với thiên nhiên và xem mọi thứ xung quanh chúng ta như những chúng sinh. Chúng ta đã giao tiếp với cây cối, hoa lá và động vật.

Những vùng nước trong vắt như pha lê

Những sinh vật của Lemuria có những món quà đặc biệt. Tất cả đều là những người chữa lành. Tất cả đều được định hướng theo nhóm và tập trung vào một tình yêu. Một gia đình linh hồn rung cảm. Chúng ta là những người biến hình với khả năng thay đổi hình dạng, có thể sử dụng thần giao cách cảm và cũng có thể di chuyển theo cách tương tự như cá voi, cá heo và chim, cả trên cạn, qua không khí và dưới nước.

Nhiều huyền thoại nói về một trận lụt lớn hoặc trận đại hồng thủy đã dẫn đến sự kết thúc và đánh chìm của Lemuria. Một số người Lemurian đã đi vào đại dương và biến hình thành cá voi, cá heo và Mer (Nàng tiên cá). Những người khác đi ngầm vào các đường hầm sâu trong lòng đất. Những người khác trở thành người đá. Và những người khác chạy trốn đến các vùng đất khác. Những người sống sót tiếp tục bí mật cố gắng hòa nhập với phần còn lại của hành tinh.

Người ta cho rằng người Lemurian đã trở thành pháp sư và người chữa lành của thế giới, chia sẻ những món quà chữa lành của họ và truyền lại chúng. Đây có thể là lý do tại sao rất nhiều tôn giáo, dòng họ và phương thức chữa lành trên thế giới rất giống nhau khi bạn phân tích chúng về bản chất, bởi vì chúng đến từ cùng một nơi… Lemuria. Một số người tin rằng có một nền văn minh Lemurian sống bên trong và bên dưới Núi Shasta, một ngọn núi lửa ở California.

Người ta cho rằng vào cuối thời đại Lemuria, người Lemuria đã làm những gì họ có thể để lưu trữ trí tuệ bằng cách mã hóa nó thành đá và tinh thể gọi là Lemurian Crystal, Lemurian Seed. Có những nơi có những viên đá hộ mệnh của người Lemurian cổ đại chứa rất nhiều trí tuệ trong họ.

Lemurian Crystal - Những tinh thể lưu giữ tri thức và năng lượng của nền văn minh Lemurian Ảnh: The Ji Eun Healing Shop
Lemurian Crystal – Những tinh thể lưu giữ tri thức và năng lượng của nền văn minh Lemurian Ảnh: The Ji Eun Healing Shop
Lemurian Crystal - Những tinh thể lưu giữ tri thức và năng lượng của nền văn minh Lemurian Ảnh: The Ji Eun Healing Shop
Lemurian Crystal – Những tinh thể lưu giữ tri thức và năng lượng của nền văn minh Lemurian Ảnh: The Ji Eun Healing Shop

Có lẽ bạn cũng tin rằng thiên đường thực sự có thể là một nơi trên Trái đất. Có lẽ bạn là một phần của nhóm chuyển tiếp, những người ở cấp độ linh hồn đang cống hiến để tạo ra sự hài hòa này trên hành tinh này. Bạn rất dễ bị choáng ngợp bởi tình hình của hành tinh ngay bây giờ, nhưng bạn được khuyến khích tiếp tục giữ tầm nhìn rõ ràng về tương lai; nó gần hơn bạn nghĩ.

Bạn có thể được hướng dẫn để nắm giữ tần số Lemuria trong cộng đồng, gia đình, nơi làm việc hoặc trong chính bạn (Sống với tình yêu thương vô điều kiện, lan tỏa ánh sáng, giúp mọi người chữa lành và tin tưởng vào những điều tốt đẹp sẽ đến, nhìn nhận mọi thứ dưới con mắt cao hơn và hiểu về kế hoạch của vũ trụ). Biết rằng điều đó là hoàn toàn có thể xảy ra, và đôi khi bạn có thể cảm thấy như bạn chỉ có một mình, nhưng bạn thực sự không phải vậy. Có hàng trăm nghìn người nắm giữ các mã của vùng đất cổ đã mất này. Hãy tiếp tục làm những gì bạn đang làm và hãy nhớ rằng: Cách duy nhất để chữa lành thế giới xung quanh chúng ta là trước tiên hãy tự chữa lành cho chính mình.

2. KẾT NỐI VỚI LEMURIA

Người Lemurian là những sinh vật mang năng lượng tinh khiết từ trái tim vũ trụ vào hành tinh của chúng ta. Họ đã đặt những tinh thể tinh khiết vào lòng đất để giúp chúng ta bây giờ. Những tinh thể này mở ra tiềm năng cao nhất của bạn và phải được sử dụng một cách khôn ngoan.
HƯỚNG DẪN: Hướng dẫn của bạn là đi bộ trong tự nhiên, truy cập tình yêu từ trái tim vũ trụ và để lại dấu chân với năng lượng vàng trắng mọi lúc mọi nơi. Nếu cần, bạn có thể hình dung bản thân đang làm việc đó. Bạn có thể muốn nghe một tiếng vo ve nhỏ, để kết nối năng lượng Lemurian với bốn hành tinh thăng thiên: Neptune, Pleiades, Orion và Sirius.
HÀNH ĐỘNG: Hít thở năng lượng và ánh sáng màu vàng trắng của Lemuria và đặt đôi chân của bạn vững chắc trên mặt đất để bạn cảm nhận được tình yêu vô điều kiện của Trái đất.
TỪ KHÓA: Để kết nối với Nguồn và mang năng lượng của bạn cân bằng với tình yêu vô điều kiện thực sự của Trái đất.

 The Ji Eun/ Tham khảo bài viết của rebeccacampbell

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>