Hành trình của một Linh hồn cổ xưa đang lạc lối – Star Ancestor

Câu chuyện một linh hồn cổ xưa, đã đến trái đất rất nhiều lần để truyền bá những tri thức từ Star Ancestors (tổ tiên ngôi sao), ngoài kiếp sống là người da đỏ và Atlantis bạn ấy còn có kiếp sống ở Ai Cập và có thể là nhiều nền văn minh cổ đại nữa.

Hôm nay mình có một bạn khách hàng vô cùng đặc biệt (như thường lệ khách hàng nào của mình cũng đặc biệt).

Bạn ấy đến đây với câu hỏi TÔI LÀ AI? TÔI ĐẾN TRÁI ĐẤT NÀY ĐỂ LÀM GÌ?

Hành trình của một Linh hồn cổ xưa đang lạc lối - Star Ancestor
Star Ancestor

Bạn ấy có rất nhiều khao khát mong muốn kiếm tiền, nhiều khi bạn ấy tự hỏi nếu chỉ muốn kiếm tiền để sống sung túc thì tại sao có rồi vẫn làm bạt mạng như vậy? Bạn ấy thường xuyên thấy trống rỗng với cuộc sống của mình và cũng đã tìm đến chiêm tinh, thần số học với câu hỏi sứ mệnh cuộc đời tôi là gì nhưng mọi câu trả lời đều không khiến bạn ấy thỏa mãn.

Khi xem về tiền kiếp cho bạn ấy mình thấy rằng hai kiếp sống ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến bạn ấy là thầy lang người da đỏ và kiếp sống ở Atlantis. Đây là hai kiếp sống mà bạn ấy đều phải kết thúc cuộc đời một cách đột ngột vì vậy có rất nhiều nỗi sợ bên trong bạn ấy về chuyện sinh tồn, được an toàn và kiểm soát được cuộc sống điều đó lý giải mong muốn làm việc và kiếm tiền quá mức. Và rồi mình thấy bạn ấy bắt đầu khóc, có lẽ tận sâu trong trái tim đang có những ký ức cũ nhói đau. Cả hai kiếp sống này đều là những thời ký mà mọi người kết nối sâu sắc với vũ trụ, có nhiều trí tuệ cổ xưa và sự thông thái vượt qua cả những điều chúng ta nghĩ đến hôm nay. Và mình thấy răng trong tiềm thức của bạn ấy còn lưu giữ rất nhiều sự thông thái đó.

Hành trình của một Linh hồn cổ xưa đang lạc lối - Star Ancestor
Thành phố Atlantis đã chìm dưới biển sâu

Và khi xem về sứ mệnh thì quả thật bạn ấy đến trái đất để góp phần nâng cao sự rung động và bạn ấy đã chờ Trái đất mới – New Earth này rất lâu. Bạn ấy là một linh hồn cổ xưa, đã đến trái đất rất nhiều lần để truyền bá những tri thức từ Star Ancestors (tổ tiên ngôi sao), ngoài kiếp sống là người da đỏ và Atlantis bạn ấy còn có kiếp sống ở Ai Cập và có thể là nhiều nền văn minh cổ đại nữa. Trong kiếp sống này bạn ấy được kêu gọi để nhớ lại các trí tuệ cổ xưa đó và chia sẻ với mọi người, làm việc với các mạng lưới tinh thể và năng lượng từ các vì sao.

Hành trình của một Linh hồn cổ xưa đang lạc lối - Star Ancestor
Bạn ấy là một linh hồn cổ xưa, đã đến trái đất rất nhiều lần để truyền bá những tri thức từ Star Ancestors

Những tri thức này đang được khai mở trở lại cho bạn ấy nhưng tất nhiên trái đất là một hành tinh có ý chí tự do nên bạn ấy phải đồng ý thì điều đó mới đến. Và sẽ sớm thôi những sự thay đổi mới sẽ đến và bạn ấy cần cưỡi lên ngọn sống đó để sống một cuộc đời vô cùng ý nghĩa và thực hiện những điều mà linh hồn bạn ấy khao khát. Những cảm giác hoang mang lạc lõng, nhớ NHÀ đã tồn tại trong bạn ấy từ rất lâu nhưng bạn ấy được kêu gọi là hiện diện tại đây, sống ở đây và hoàn thành các bài học tại trái đất – vì bạn ấy đã chọn lựa điều đó.

Sau khi nghe toàn bộ trải bài thì bạn ấy tâm sự rất nhiều về việc có khả năng tâm linh, có thể nhìn thấy nhiều thứ ở người khác nhưng luân xa trên đỉnh đầu của bạn ấy bị tắc. Từ lâu bạn ấy đã biết mình cần làm một điều gì đó nhưng không thể tìm được câu trả lời. Thời gian khi bạn ấy gần nói chuyện với mình bạn ấy cũng nhận dược rất nhiều thông điệp nói về sự thăng lên của trái đất. Và quả thật mọi thứ không bao giờ là ngẫu nhiên.

Cầu mong cho tất cả chúng ta sẽ tìm được ánh sáng bên trong mình và học thật tốt những bài học trong kiếp sống này. Còn những bạn còn phải làm thêm nhiệm vụ, mong các bạn hoàn thành thật tốt nhé.

 

*Nếu bạn thích bài viết này? Hãy ủng hộ cho The Ji Eun để blog có thể tiếp tục hoạt động phi lợi nhuận

 

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>