Sứ mệnh linh hồn là gì? Làm sao để nhớ lại Sứ mệnh linh hồn của mình?

Sứ mệnh linh hồn là lý do bạn tồn tại trên Trái đất này, trong kiếp này. Nó là bài học bạn đã học được và ở đây để dạy lại cho người khác. Sứ mệnh linh hồn định hướng bạn ở mức độ sâu sắc và căn bản.

1. Sứ mệnh linh hồn là gì?

Đừng che giấu sự kì diệu của bạn vì người khác cảm thấy không thoải mái. Vũ trụ đã tặng quà cho bạn là có lý do. Vì vậy, hãy sử dụng chúng.

Sứ mệnh linh hồn là gì? Làm sao để nhớ lại Sứ mệnh linh hồn của mình?

“Sứ mệnh linh hồn là lý do bạn tồn tại trên Trái đất này, trong kiếp này. Nó là bài học bạn đã học được và ở đây để dạy lại cho người khác.
Sứ mệnh linh hồn định hướng bạn ở mức độ sâu sắc và căn bản. Nó là “tiếng gọi”, ánh sáng dẫn đường của bạn. Nó kéo bạn khỏi giường mỗi ngày, thúc đẩy bạn tiến về phía trước bằng ý chí và sự quyết tâm mạnh mẽ.

Khi bạn biết được sứ mệnh linh hồn của mình, bạn đồng điệu với sự sáng tạo và khả năng tuyệt nhất của bản thân, bạn có thể thực hiện được những mong muốn thầm kín nhất của bản thân. Sứ mệnh ấy sẽ giúp bạn mở rộng tâm trí và trái tim, cho bạn trải nghiệm bản thân ở nhiều mức độ.

Sứ mệnh linh hồn rất quyền năng. Nhưng bạn cần nhớ điều quan trọng này: sứ mệnh linh hồn có tính bùng nổ. Nó có thể thay đổi, phát triển, và tiến hóa – trong khi bạn cũng vậy. Và sự thật là: bạn vốn đã biết sứ mệnh của bản thân cho dù bạn không nghĩ vậy. Sứ mệnh linh hồn nằm sâu trong bản chất của bạn. Bạn không cần phải đi “tìm” nó.”

Có những người sẽ dần dần nhận ra sứ mệnh trong quá trình sống và khám phá. Có những người mà sứ mệnh của họ đến một cách bùng nổ, bỗng nhiên bạn gặp được một ai đó, đọc được một cuốn sách nào đó, có những thông tin được đưa đến trong quá trình thiền định.

Có những người có sứ mệnh là chia sẻ những ánh sáng của họ để giúp đỡ chính họ, gia đình, cộng đồng xung quanh, trái đất. Có những người sứ mệnh của họ đó là sống thức tỉnh để nhìn nhận mọi thứ dưới con mắt của tình yêu thương và đối xử với những người khác với sự chân thành như vậy.

Sứ mệnh linh hồn của mỗi chúng ta rất đa dạng và có thể thay đổi theo thời gian. Vũ trụ này rất diệu kì khi gợi ý cho chúng ta những bản kế hoạch riêng biệt để phát huy hết món quà linh hồn mà chúng ta có, để giúp đỡ mọi người và giúp đỡ chính chúng ta thông qua chặng đường phụng sự đó.

Khi bạn có một liên kết sâu sắc hơn với nội tâm và Vũ trụ bạn sẽ được dẫn dắt trên con đường này.

2. Làm sao để nhớ lại Sứ mệnh Linh hồn?

Sứ mệnh linh hồn là gì? Làm sao để nhớ lại Sứ mệnh linh hồn của mình?

Như mình đã nói sứ mệnh linh hồn nằm sâu trong bản chất của chúng ta. Chúng ta không phải đi tìm nó ở bên ngoài. Chúng ta cần kết nối với bản thân mình để nhận ra các thông điệp, những tiếng nói vi tế vẫn đang thì thầm mỗi ngày. Sứ mệnh sẽ đến với chúng ta vào những thời điểm thích hợp theo những kế hoạch của Linh hồn. Nhưng bạn vẫn có thể thực hiện 6 bước sau để giúp hỗ trợ quá trình nhớ lại Sứ mệnh linh hồn của mình.

1. Lùi lại quan sát với một cái nhìn cao hơn

Để hiểu xem chúng ta đã vô thức sống như thế nào, những vòng lặp nào liên tục xảy ra trong cuộc sống. Nhìn mọi thứ dưới con mắt của một vị đạo diễn, không phải là người diễn viên để có cái nhìn rõ ràng hơn về mọi thứ.

2. Chú ý đến những điều làm bạn tỏa sáng

Lúc nhỏ chúng ta thích gì? Đâu là việc gì chúng ta luôn muốn làm? Đâu là điều khiến ta hạnh phúc? Đó là những chiếc chìa khóa dẫn dắt

3. Loại bỏ những thứ kìm hãm bạn. Nỗi sợ, ego, sự bàn tán của gia đình, người thân.

4. Biết ơn những phước lành mà ta có và bạn sẽ được dẫn dắt nhiều hơn nữa

5. Cam kết phụng sự để giúp đỡ mọi người (và chính mình) trong hành trình này

6. Thực hiện bài tập trò chuyện và hỏi Linh hồn về sứ mệnh mỗi tuần. Với những câu hỏi Tôi là ai? Tôi giỏi điều gì? Sứ mệnh của tôi là gì?

Video chia sẻ chi tiết về 6 BƯỚC giúp bạn nhớ lại SỨ MỆNH LINH HỒN TRONG KIẾP NÀY của mình

Nguồn: The Ji Eun/ Bài viết có tham khảo nội dung từ sách Nhật ký Tarot

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>