Cổng năng lượng 8/8 rất mạnh đang mở (Lion’s Gate 2021) và Hướng dẫn kích hoạt năng lượng, ADN

Cổng năng lượng 8/8 (Lion’s Gate) bắt đầu từ ngày 26/7 – 12/8 hàng năm và mạnh nhất vào ngày 6/8 – 8/8. Cổng năng lượng 8/8 năm nay còn vô cùng đặc biệt khi trùng với New moon – Trăng mời làm khuếch đại nguồn năng lượng mạnh mẽ.

Cổng năng lượng 8/8 là sự kiện chiêm tinh vô cùng quan trọng hàng năm. Sự kiện này diễn ra khi Mặt trời thằng hàng với Sirius tại chòm sao Leo – Sư tử. Hệ thống Sirius được ví như mặt trời tâm linh chiếu sáng tinh thần, linh hồn của chúng ta. Và chòm sao Sirius có một vai trò vô cùng đặc biết với các nền văn mình cổ xưa. Sirius còn là hành tinh sinh sống của chủng tộc người Sirian đây là một chúng tộc đã giúp đỡ trái đất rất nhiều từ thở sơ khai.

Cổng năng lượng 8/8 rất mạnh đang mở (Lion's Gate 2021) và Hướng dẫn kích hoạt năng lượng, ADN

Cổng năng lượng 8/8 bắt đầu từ ngày 26/7 – 12/8 hàng năm và mạnh nhất vào ngày 6/8 – 8/8. Cổng năng lượng 8/8 năm nay còn vô cùng đặc biệt khi trùng với New moon – Trăng mời làm khuếch đại nguồn năng lượng mạnh mẽ. Cổng năng lượng Sirius năm nay bắt đầu với những biến đội dữ dội ở Việt Nam và thế giới với việc dịch bệnh gia tăng, biểu tình, hỏa hoạn, lũ lụt… Trong Lion’s Gate rất nhiều mặt bóng tối và những sự thật không được đẹp đẽ sẽ bị trồi lên bề mặt một cách mạnh mẽ để bắt đầu thời kỳ chuyển hóa.

Cổng năng lượng 8/8/2021 cũng mang một bước ngoặt mạnh mẽ khi có rất nhiều Starseed, Light worker, Earth seed thức tỉnh trước, sau, trong giai đoạn này. Có một điều thú vị là sau khi mình được thôi thúc để làm video chia sẻ về Thức tỉnh tâm linh (https://youtu.be/FcbPlz1e5K8) thì điều kì lạ là có đến 90% các bạn book lịch xem Tarot và Healing với mình trong giai đoạn này đều đang trải qua quá trình thức tỉnh (các bạn book lịch từ trước video và không biết mình đang thức tỉnh).

Cổng năng lượng 8/8 rất mạnh đang mở (Lion's Gate 2021) và Hướng dẫn kích hoạt năng lượng, ADN

Theo thông điệp mình nhận được trực tiếp từ Spirit Guides của mình thông qua việc thiền thì giai đoạn này năng lượng đổ xuống rất mạnh mẽ, không chỉ là từng dòng năng lượng mà nó giống như những quả cầu lửa rơi xuống người các bạn. Khiến các bạn trở nên nhạy cảm hơn, dễ khó chịu, nổi nóng, nặng đầu, mất ngủ. Những năng lượng tiêu cực bị trỗi dậy để các bạn đối diện với những vấn đề của mình và chuyển hoa nó. Vì sau cổng năng lượng 8/8 này sẽ còn nhiều vấn đề khác xảy ra theo chiều hướng xấu hơn và thái độ, năng lượng của bạn sẽ quyết định thực tại của bạn.

Với năng lượng của Sư tử trong cổng năng lượng này các bạn được kêu gọi kết nối với đam mê, tình yêu, niềm vui ở trong trái tim mình. Nếu các bạn bắt đầu tận dụng giai đoạn này để thực hiện những điều hằng ấp ủ, đam mê, sở thích các bạn sẽ được tạo điều kiện để tiến xa hơn. Giai đoạn này cũng là giai đoạn mà luân xa tim và luân xa con mắt thứ ba được kích hoạt mạnh mẽ. Nên việc sống với yêu thương, đam mê, lòng trắc ẩn cũng giúp các bạn gia tăng năng lượng của trái tim, giúp nâng cao sức đề kháng và khỏe mạnh hơn.

NHỮNG VIỆC CÁC BẠN NÊN LÀM VÀO CỔNG NĂNG LƯỢNG 8/8

– Thiền vòi hoa sen hình dung năng lượng từ mặt trời Tâm linh Sirius giúp bạn thanh tẩy hào quang và năng lượng tiêu cực
– Cười nhiều, nhảy múa, ca hát (Spirit Guides của mình nhấn mạnh là đặc biệt hữu ích trong giai đoạn này)
– Theo đuổi đam mê
– Nghe nhạc kết nối với Lion’s Gate Portal

https://www.youtube.com/watch?v=d2xkKmm6Lnw&list=PLRbaCpWWU0ULGVwUDGytaoFvfqmsXdUXR

– Làm nước mặt trăng (xem hương dẫn tại đây)

Mình đã làm video chia sẻ rất cụ thể về Cổng năng lượng 8/8, cũng như các thông điệp mình được trực tiếp từ Spirit Guides người Pleiadian của mình gửi đến mọi người, nên làm gì trong cổng năng lượng 8/8. Các bạn xem cụ thể hơn tại video nhé!

1 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>