Về The Ji Eun

Xin chào các bạn,

Mình là Thu Hiến – Tác giả của Blog The Ji Eun. Hiện mình đang là một Tarot reader, Healer, Blogger sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng.

The Ji Eun Blog

Có thể nói việc mình ở đây và chia sẻ với các bạn về những chủ đề có chút đặc biệt như Tâm linh – Vũ trụ – Kết nối với bản thân – Tiền kiếp… đều là những sự sắp xếp của Vũ trụ và mình luôn biết ơn về tất cả những phước lành này.

Trước năm 2019 mình vẫn là một con người vô cùng bình thường với một công việc đã gắn bó 5 năm, nhiều cơ hội thăng tiến và có những thành tựu nhất định. Một cuộc sống giữa Sài Gòn phồn hoa với những hoài bão như bão người trẻ về câu chuyện Thành công và mong muốn kiếm được nhiều tiền.

Rồi giai đoạn Bóng tối linh hồn – The dark night of the Soul ập đến với mình như một cơn bão ập đến. Chưa bao giờ cuộc sống của mình biến động dữ dội như vậy, những con sóng, những sự sụp đổ, những khủng hoảng niềm tin và danh tính, những sự thật ập đến mà không có cách nào trốn chạy với những câu hỏi TÔI LÀ AI? TÔI ĐẾN ĐÂY ĐỂ LÀM GÌ? Tất cả những mục tiêu đang theo đuổi trong cuộc sống, công việc đã gắn bó bấy lâu đang chờ ra quả ngọt tất cả đều trở nên vô nghĩa. Mỗi ngày mình đều tự đặt câu hỏi liệu mày có thực sự hạnh phúc, hay mày chỉ sống theo cái cách mà xã hội cho rằng sẽ thành công và hạnh phúc.

Những ngày tháng khi phải quay về đối diện với những góc khuất bên trong khiến mình nhận ra được rất nhiều vấn đề của bản thân. Và rồi dần dần mình bắt đầu bước ra khỏi đường hầm tăm tối tối đó, bắt đầu xuôi dòng, lắng nghe tiếng nói của trái tim và tin tưởng vào sự sắp xếp của vũ trụ (mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó).
Rồi mình bắt đầu được thôi thúc để tìm hiểu về Tarot dù trước đó khá có ác cảm với những lá bài bởi một trải nghiệm xem Tarot trong quá khứ. Tarot reader mình gặp toàn nói những thứ vô thưởng vô phạt, chẳng khác gì thầy bói mù xem voi. Dần dần mình cảm giác có sự gắn kết với những lá bài, mình học Tarot khá nhanh, mình đọc được mỗi câu chuyện riêng qua từng trải bài, những điều không có trong sách vở.
Tiếp theo đó mình bắt đầu đọc thêm những cuốn sách về chủ đề tâm linh, mình say mê đọc và thở phảo nhẹ nhõm vì cuối cùng cũng phần nào giải đáp được những thắc mắc suốt mấy chục năm qua về sự sống và các chết, về những gì tồn tại sau khi qua đời, về linh hồn về sự bất tử. Mọi thứ trùng khớp bất ngờ với những niềm tin lờ mờ sẵn có trong mình, những niềm tin mà trước đây mình luôn tìm cách che giấu bởi vì sợ hãi khi phải sống khác người.
The Ji Eun Blog
Mình bỏ Sài Gòn về Đà Nẵng.
Mình cho bản thân thời gian nghỉ ngơi.
Mình chấp nhận sự khác biệt và cách sống của mỗi người mà không phán xét họ dưới góc nhìn của mình, vì hành trình, trải nghiệm và bài học của mỗi người là khác nhau.
Mình mở lòng để đón nhận một ai đó bước vào cuộc sống. Không còn che giấu những cách suy nghĩ tiếp cận vấn đề “kỳ lạ” của mình trước mặt người ấy.
Mình tự tin sống là chính mình và cố gắng không để ý đến thành kiến của người khác.
Mình mở lòng để đón nhận tất cả những điều xảy đến
Và học cách biết ơn mỗi ngày với những phước lành đang có.
Mình trở thành Tarot Reader
Mình viết lách chia sẻ nhiều hơn những điều mình học được trong hành trình này
Mình gặp được Soulmate – một người luôn đồng hành và hỗ trợ mình vô điều kiện và kết hôn
Với hành trình đã qua khi ngày càng hiểu rõ hơn và tìm lại được bản thân, mình lại càng được thôi thúc để chia sẻ ánh sáng của mình cho nhiều người hơn nữa. Để những bạn đang trong hành trình tìm lại chính mình, tìm lại bài học và sứ mệnh của mình trong kiếp sống này có thêm những chỉ dẫn và gợi ý cho hành trình phía trước.
Hiện tại mình đang là một Tarot reader toàn thời gian. Và blog The Ji Eun này là nơi lưu giữ toàn bộ những chia sẻ của mình về hành trình tìm lại bản thân, những kiến thức về tâm linh, vũ trụ, chữa lành, starseed, tiền kiếp…  Ngoài ra mình có một kênh youtube, và group nơi mình chia sẻ về chủ đề tâm linh. 
Các bạn có thể kết nối thêm với mình tại:
Chúc bạn sẽ tìm thấy được những thông tin hữu ích tại Góc nhỏ của mình! Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!
Sending love, light, and hugs to all!
The Ji Eun