Lịch sử thiên hà – Cuộc chiến tranh đau thương trên chòm sao Orion

Trong lịch sử thiên hà của chúng ta có một cuộc chiến tranh vô cùng khốc liệt và đau thương diễn ra tại chòm sao Orion – Chiến tranh Orion. Chúng kinh khủng hơn rất nhiều so với những cuộc chiến trên Trái đất, kể cả những cuộc chiến ở nên văn minh Atlantis nơi mà những thế lực bóng tối đã sử dụng công nghệ tiên tiến để lai tạo các giống loài mới và sự vô tri lên tới đỉnh điểm.

Lịch sử thiên hà - Cuộc chiến đau thương trên chòm sao Orion
Cụm sao Orion mỗi đêm vẫn tỏa sáng trên bầu trời

Cuộc chiến tranh Orion bắt nguồn từ những cuộc xung đột trên chòm sao Sirius của hai phe TÍCH CỰC – TIÊU CỰC. Người Sirian tích cực muốn hy sinh cho tập thể, giúp đỡ tất cả mọi người. Những người Sirian tiêu cực thì mang tư tưởng rằng phải phục vụ cho chính mình, chỉ cần đảm bảo lợi ích và quyền lợi cho mình, mỗi chúng ta là độc lập, không liên quan đến tập thể chung. Cuộc chiến này dai dẳng đến mức những hội đồng trưởng lão Sirian, phải để những người này tái sinh ở một hành tinh mới tên là Orion để đảm bảo nền hòa bình trên chòm sao Sirius.

Lịch sử thiên hà - Cuộc chiến đau thương trên chòm sao Orion
Cuộc chiến tranh bắt nguồn từ chòm sao Sirius

Cuộc chiến tranh này tiếp tục lan sang Orion và ngày càng diễn ra gay gắt. Orion vẫn là một hành tinh ở chiều kích 3D trong khi những sự phát triển về công nghệ và năng lượng của họ lại vô cùng tân tiến. Điều này đã chuyển hướng cuộc chiến tranh sang những phiên bản vô cùng kinh khủng. Khi mà phe tiêu cực nắm quyền kiểm soát đã thực hiện rất nhiều chương trình biến đổi gen vô nhân đạo, can thiệp vào quá trình tái sinh của linh hồn, bắt họ phải tái sinh liền sau khi chết (thông thường linh hồn chúng ta sẽ được trở về nguồn trước khi chọn lựa kiếp sống tiếp theo đề hiểu về bản chất linh hồn, mực đích sống, bài học và đón nhận những năng lượng yêu thương từ Nguồn), chọn lựa tái sinh vào rất nhiều kiếp sống cùng một lúc và gây ra nhiều rối loạn. Những linh hồn ở chòm sao Orion không có quyền được tái sinh ở một nơi nào khác trong thiên hà – mọi nỗ lực chạy trốn đều sẽ bị truy bắt. Phe thống trị tìm mọi cách để giữ các cư dân sống trong nỗi sợ ở chiều kích 3D, vì họ sợ khi ý thức phát triển lên họ sẽ không còn duy trì được sức mạnh.

Lịch sử thiên hà - Cuộc chiến đau thương trên chòm sao Orion
Lịch sử thiên hà – Cuộc chiến đau thương trên chòm sao Orion

Rất nhiều người anh em đến từ các chòm sao khác đã đến để giúp đỡ Orion ví dụ người Pleiadian, Sirian, Arcturian… nhưng lại bị cuốn vào vòng luân hồi ở đây. Sau rất nhiều sự can thiệp và giúp đỡ từ Hội đồng thiên hà và các Đấng sáng tạo và những cuộc cách mạng của phe tích cực ở đây tình hình trên Orion mới dịu lại.

Lịch sử thiên hà - Cuộc chiến đau thương trên chòm sao Orion
Những người Arcturian giúp người Orion

Hiện tại, ở Orion có nhiều chủng loài khác nhau cư trú ở đó, và Orion nổi tiếng với sự đa dạng của mình. 75% dân số của Orion thuộc chủng Vega, 11% là chủng hình người Lyra và 14% những loài khác không có hình người (Bao gồm chủng côn trùng, chủng alien Grey, lưỡng cư (Amphibian) hoặc Bò sát (Reptilian)).

Ngày nay rất nhiều người Orion đầu thai xuống trái đất để giải quyết các vấn đề nghiệp quả còn lưu giữ lại trong tiềm thức. Cuộc chiến ở Atlantis là một mô thức thu nhỏ của cuộc chiến Orion, những người Orion hóa thân xuống trái đất dù đã quên mất họ là ai, mục đích của họ khi đến đây nhưng họ vẫn bộc phát những hành động, sự giận giữ bản năng trong tiềm thức của họ. Ngày nay rất nhiều người là thành viên thuộc các hội kín quyền lực, chính phủ ngầm là người Orion, đó là cách họ giải quyết những vấn đề nghiệp quả của mình ở trường học trái đất.

Lịch sử thiên hà - Cuộc chiến đau thương trên chòm sao Orion

Vũ trụ này thực sự bao la rộng lớn hơn so với trí tưởng tượng và hiểu biết của chúng ta mọi người ạ

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về cuộc chiến ở Orion có thể search Orion Wars để đọc thêm. Có rất nhiều thông tin nói về cuộc chiến ở Orion từ những người dẫn kênh hay những người nhớ lại tiền kiếp. Ngoài ra, các bạn có thể đọc thêm những thông tin này trong sách Lăng kính của Lyra, hoặc sách The Lyrans & Orion Alien Wars History, The Orion Wars. Trên thế giới mọi người đã biết đến những vấn đề này từ lâu nhưng với người Việt Nam mọi thứ còn mới lạ nên chuyện ego hay đầu óc nghi ngờ về những câu chuyện này cũng rất bình thường. Hãy lăng nghe bản thân bạn! Bạn ở đúng nới mà mình cần ở!

2 Comments

  1. Hoàng Ngọc Nga Anh

    Em nhận ra ở chiều kích nào dù năng lượng có cao đến mấy cũng sẽ tồn tại đan xem những mảng sáng tối, tiêu cực lẫn tích cực ^^ chuyện này làm em nhớ lại kiếp khi em còn là Hadarian Starseed ở hành tinh Hadar, tuy không có nội chiến và tranh giành quyền lực như Sirius nhưng lại bị cư dân của hành tinh khác đến xâm lược giành tài nguyên và năng lượng thuần khiết của Hadar. Và linh hồn chúng ta luôn rút ra được những bài học quý giá sau những kiếp như thế ^^.

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>