Sự thật về các Thiên Thần thiên thần và cách kết nối với họ (Phần 1)

Các thiên thần có mặt để giúp hướng dẫn chúng ta trong việc ra quyết định, để tận dụng tối đa ý chí tự do của chúng ta. Thiên thần, đôi khi, được biết đến nhiều nhất bằng tên riêng của họ. Chẳng hạn như, mọi người đều yêu mến Tổng lãnh Thiên thần Michael và Tổng lãnh Thiên thần Gabriel. Họ là những thiên thần quyền năng đã chiến đấu với bóng tối suốt nhiều thiên niên kỷ vì Vũ trụ.

Có nhiều bạn khách hàng tìm đến mình để xem Tarot về tiền kiếp có những kiếp sống trước từng là thiên thần và rất mong muốn được kết nối được với họ. Và đây là Series chia sẻ về thiên thần để giúp các bạn hiểu thêm về những thực thể tâm linh luôn đồng hành bên cạnh chúng ta này. Những thông tin này mình lấy từ cuốn “Cơ thể tự chữa lành” của tác giả Anthony William. Đây là một cuốn sách đáng đọc, tác giả là người chữa bệnh bằng ngoại cảm và từ nhỏ ông đã kết nối được với Người huớng dẫn tâm linh (ông gọi là Hồn) và trải qua vô số chuyện tâm linh để kích hoạt mạnh mẽ hơn nữa khả năng của mình. Các bạn có thể tìm đọc thêm nhé.

Thiên thần họ là ai?

Các thiên thần và cách kết nối với họ (Phần 1) - Sự thật về các Thiên Thần
Các thiên thần có mặt để giúp chúng ta thực hiện công việc của Nguồn/ Vũ trụ/ Đấng sáng tạo, cho dù là cách chữa lành khỏi bệnh tật, giành lại linh hồn hay giúp đỡ người khác khi cần.

Các thiên thần cũng là những thực thể tâm linh trong Spirit Team – đội hướng dẫn linh hồn của mỗi chúng ta. Họ có mặt để giúp hướng dẫn chúng ta trong việc ra quyết định, để tận dụng tối đa ý chí tự do của chúng ta. Họ có mặt để ngăn chặn rắc rối và trao tặng cơ hội. Họ có mặt để giúp chúng ta phát triển, thay đổi và xử lý những gì cuộc sống mang tới cho chúng ta. Họ có mặt để giúp chúng ta nhìn thấy ánh sáng, dẫn dắt và kéo chúng ta ra khỏi bóng tối. Tuy nhiên, bạn cần hình dung hoặc diễn dịch hình ảnh các thiên thần như các thể sáng, sinh vật hay tạo vật độc nhất vô nhị trong thâm tâm, và họ sẽ lấy hình thức đó để giúp bạn. Thiên thần không tồn tại để thực hiện mọi mong muốn và khát vọng của chúng ta. Các thiên thần có mặt để giúp chúng ta thực hiện công việc của Nguồn/ Vũ trụ/ Đấng sáng tạo, cho dù là cách chữa lành khỏi bệnh tật, giành lại linh hồn hay giúp đỡ người khác khi cần.

Các thiên thần đã làm điều đó suốt hàng thiên niên kỷ. Đây là bí mật: Bạn phải biết hỏi đúng thiên thần, bạn phải biết cách hỏi thích hợp, bạn phải có niềm tin, bạn phải cởi mở và bạn phải phối hợp với các thiên thần…

Sự thật về các thiên thần

Thiên thần, đôi khi, được biết đến nhiều nhất bằng tên riêng của họ. Chẳng hạn như, mọi người đều yêu mến và Tổng lãnh Thiên thần Gabriel. Họ là những thiên thần quyền năng đã chiến đấu với bóng tối suốt nhiều thiên niên kỷ vì Vũ trụ.

Các thiên thần và cách kết nối với họ (Phần 1) - Sự thật về các Thiên Thần
Tổng lãnh Thiên thần Michael

 

Các thiên thần và cách kết nối với họ (Phần 1) - Sự thật về các Thiên Thần
Tổng lãnh thiên thần Gabriel

Bạn phải hiểu rằng, họ rất nổi tiếng và đến thời điểm này, họ chỉ chọn lựa những nhiệm vụ phù hợp nhất. Bởi vì, họ rất bận rộn và được tôn sùng, nên họ thích chọn những nhiệm vụ được thẳng thắn nói với họ. Ba sự thật cơ bản về các thiên thần là họ làm việc vì Nguồn, sức mạnh của họ dù lớn nhưng hữu hạn, và họ có ý chí tự do.

Vì sự thật cuối cùng đó nên họ rất nhạy cảm với bản ngã. (Bất cứ sinh vật nào sở hữu ý chí tự do, dù là con người hay thiên thần, đều dễ bị tổn thương. Nếu bạn từng nghe nói về các thiên thần sa ngã, thì họ chính là những người có bản ngã quá lớn, họ cảm thấy bản thân hùng mạnh hơn Nguồn và cố gắng lật đổ Nguồn.)

Vì mọi người đều biết Tổng lãnh Thiên thần Michael và Gabriel, và họ ngập chìm trong những yêu cầu giúp đỡ từ khắp thế gian, nên khó mà đáp ứng hết yêu cầu của mọi người. Tôi không có ý ngăn cản bạn kêu gọi họ. Họ được đặt tên, được Nguồn yêu mến và nắm giữ quyền năng vĩ đại. Chỉ có điều, hiện nay, nhu cầu cần trợ giúp từ các thiên thần của Nguồn rất lớn – lớn hơn bao giờ hết. “Điện thoại” của hai Tổng lãnh Thiên thần Michael và Gabriel đang reo vang không nghỉ.

Các thiên thần và cách kết nối với họ (Phần 1) - Sự thật về các Thiên Thần
Có rất nhiều nữ thiên thần

Có nhiều thiên thần khác mạnh mẽ hơn mà chúng ta có thể kêu gọi – họ có thể hữu ích hơn cho cuộc sống của chúng ta và sẽ nghe được lời cầu nguyện của chúng ta. Những thiên thần này đều là nữ và hiếm khi được kêu gọi. Mỗi nữ thiên thần được biết đến nhiều nhất bằng một từ đại diện cho quyền năng cốt yếu của họ.

Nguồn: Sách Cơ thể tự chữa lành/ Tổng hợp The Ji Eun

Đọc thêm Phần 2: Sự thật về các Thiên Thần thiên thần và cách kết nối với họ (Phần 2) – 21 thiên thần cốt yếu

1 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>