Thông điệp về Vắc xin Covid từ người Pleiadian

Nhưng phải hiểu được rằng vắc xin không phải là chìa khóa để giải quyết vấn đề. Vì sắp tới còn nhiều dịch bệnh diễn biến phức tạp hơn nữa, chẳng nhẽ mỗi lần dịch bệnh các bạn lại ngồi chờ một loại vắc xin mới

Thời gian vừa qua rất nhiều bạn hỏi mình về vắc xin, bởi các bạn ấy cũng mang trong mình những lo lắng về việc có nên tiêm hay không với quá nhiều thông tin khác nhau trên mạng xã hội. Bản thân mình cũng không muốn chia sẻ công khai về chủ đề này vì sợ ý kiến cá nhân của mình sẽ làm nhiều bạn hoang mang. Nhưng hôm qua mình có nhận được thông điệp từ Spirit Guide người Pleiadian của mình là Maxeel về vắc xin để chia sẻ lại với mọi người. Trong lần kết nối trước Maxeel có nói là mình sẽ là người dẫn kênh để truyền đạt những thông điệp quan trọng của ông cho mọi người, và lần này mình cũng nhận được nhiều thông tin hay ho mà mình sẽ chia sẻ thêm với mọi người trong thời gian tới nha. Dưới đây là trích đoạn nguyên văn cuộc trò chuyện của Maxeel với mình về vắc xin:

Thông điệp về Vắc xin Covit từ người Pleiadian
Thông điệp về Vắc xin Covid từ người Pleiadian Ảnh: vashta.com

“Con hãy nhắn với mọi người là nếu các bạn được gọi đi tiêm vắc xin thì cứ cứ đi, không phải quá lo sợ. Nhưng phải hiểu được rằng vắc xin không phải là chìa khóa để giải quyết vấn đề. Vì sắp tới còn nhiều dịch bệnh diễn biến phức tạp hơn nữa, chẳng nhẽ mỗi lần dịch bệnh các bạn lại ngồi chờ một loại vắc xin mới (vắc xin có những thành phần giúp bạn chữa bệnh, nhưng cũng có độc tố). Chờ bệnh tật bùng lên mới nháo nhào đi tiêm vắc xin cũng giống như đau đầu mà lại đi uống thuốc giảm đau, nó có thể làm bạn bớt đau nhưng không thể điều trị dứt điểm và cơn đau sẽ lại tái phát vào một ngày đẹp trời. Điều bạn cần làm đó là kết nối với tình yêu ánh sáng bên trong, sống với sự thức tỉnh, nâng cao năng lượng tần số thì không có bệnh tật nào có thể ảnh hưởng đến các bạn. Cũng như khi đau đầu, bạn phải tìm hiểu vấn đề thực sự của con đau ở đâu, bộ phận nào bị tổn thương hay quá căng thẳng gây nên cơn đau đó và chữa lành nó.

Đây là một chu kì mới và có những người cơ thể chưa kịp thích nghi nên sẽ cần đến vắc xin như một giải pháp, nhưng hãy nhớ làm việc với bản thân, sống gần hơn với tình yêu và ánh sáng đó mới là giải pháp cho bệnh tật trong thời kì tới.”

Trên đây là những thông điệp mình nhận được. Hy vọng là những thông điệp này có thể giúp các bạn vẫn đang hoang mang có thêm một chút gợi ý. Và hãy nhớ là quyết định tiêm hay không là ở bạn, bạn biết điều gì là tốt nhất dành cho bản thân chứ không phải là câu trả lời đến từ mình hay bất kì ai khác. Và Spirit Team của bạn vẫn đang hỗ trợ và dẫn dắt để những điều phù hợp nhất sẽ được đem đến cho bạn. Hãy lắng nghe chính mình. Hãy tiếp cận mọi thứ dưới con mắt của tình yêu, không phải là nỗi sợ.

Nguồn ảnh: https://www.vashta.com/my-product/higher-self-agreements/

Đọc thêm Cách hạn chế những khía cạnh không tốt của vắc xin đến năng lượng và sức khỏe

2 Comments

  1. Mình đang rất lo lắng về vụ vc. Mình có người chị cũng trò chuyện với Spirit Guide qua 1 lần thôi miên và được trả lời là không nên tiêm dù thế nào đi nữa. Tất cả màn kịch sẽ kết thúc trong 3 năm nữa.

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>