Làm sao để không kết nối với những năng lượng xấu – Hai loại đá mà bạn nên có để bảo vệ năng lượng

Dạo gần đây có nhiều bạn nhắn tin hỏi mình về việc các bạn rất sợ khi kết nối với Spirit team, Higher Self, hay khi thiền sẽ gặp phải những nguồn năng lượng xấu, bóng tối, vong… Vì giai đoạn này các bạn đọc được khá nhiều bài viết về việc đó, có bạn thì đã từng trải nghiệm qua. Nên hôm nay mình viết bài để chia sẻ một chút những điều mình biết.

Bóng tối và ánh sáng luôn tồn tại xung quanh, tích cực và tiêu cực luôn xảy ra song song. Nên khi con vui vẻ, thoải mái, yêu đời, vị tha, trắc ẩn, tràn đầy tình yêu thương con sẽ thu hút những điều tích cực. Và khi con sợ hãi, căm ghét, đố kỵ… con sẽ thu hút một thực tại tiêu cực. Hãy nhớ kĩ điều đó.”

Maxeel – My Pleiadian Spirit Guide

Làm sao để không kết nối với những năng lượng xấu - Hai loại đá mà bạn nên có để bảo vệ năng lượng

Thứ nhất là như mình luôn nói năng lượng của chúng ta sẽ thu hút được những thứ cùng tần số, nên hãy tiếp cận vấn đề bằng tình yêu thương thay vì nỗi sợ. Nếu khi thiền hay kết nối mà bạn vẫn sợ hãi thì tốt nhất là mình chưa nên thực hiện. Hãy dành thời gian để làm quen với các năng lượng tích cực trước và cảm nhận trước. Các bạn có thể tham khảo thêm video mình nói về Cách nâng cao TẦN SỐ – NĂNG LƯỢNG, thu hút điều TÍCH CỰC tại đây

https://www.youtube.com/watch?v=hQjtRpPf_yQ&t

Thứ hai là khi bạn thiền hay kết nối hãy xin Vũ trụ, Đấng sáng tạo, Các bậc thầy, Spirit team, Higher Self… cho bạn làm việc với các nguồn năng lượng của tình yêu và ánh sáng, không để các thế lực bóng tối ảnh hưởng đến bạn. Và chắc chắn là bạn gặp được các Guides bạn sẽ nhận ra vì cảm giác yêu thương, thân thuộc đó không ai có thể làm giả.

Thứ ba, bạn nên có hai loại đá đã hỗ trợ và bảo vệ bạn trong cuộc sống bình thường hay khi thiền định, kết nối. Đó là đá Selenite và Đá Tourmaline đen. Hai loại đá này có năng lượng bảo vệ rất mạnh, và không cần thanh tẩy (đá này tự thanh tẩy). Các bạn có thể mang theo bên người khi đi đến những nơi khiến bạn sợ hãi, hoặc cầm trên tay, đặt ở bên cạnh khi thiền định, kết nối. Đặc biệt đá Selenite có hình dạng rất giống một thanh gươm ánh sáng và bạn có thể dùng để quét quanh cơ thể khi đi từ bên ngoài về, đi từ những nơi có năng lượng không tốt, hay thanh tẩy những năng lượng trên cơ thể.

Làm sao để không kết nối với những năng lượng xấu - Hai loại đá mà bạn nên có để bảo vệ năng lượng
Đá Selenite và Đá Tourmaline đen

Bạn có thể mua cả hai loại đá hoặc nếu bạn có kết nối với loại đá nào hãy mua nó nhé!

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>