Cách hạn chế những khía cạnh không tốt của vắc xin đến năng lượng và sức khỏe

Các loại đá và mẫu năng lượng của người Pleiadian nhằm giác hạn chế những khía cạnh không tốt đến năng lượng và sức khỏe của vắc xin.

Xin chào mọi người, thế là điều gì đến cũng đã đến hôm qua mình vừa đi tiêm vắc xin. Từ trước đó khi nhận được thông điệp từ Spirit Guide người Pleiadian Maxxel (xem thông điệp tại đây) mình đã chuẩn bị tâm thế là nếu không ai gọi đi tiêm thì mình sẽ không tiêm, nếu gọi đi thì mình sẽ tiêm. Go with the flow – Thuận theo tự nhiên vì vũ trụ đã có sự sắp xếp cho tất cả.

Trước khi đi tiêm mình có thiền và hỏi Higher Self của mình là có cách nào hạn chế những năng lượng tiêu cực và đỡ bị “vật” sau tiêm không thì Higher self nhắc mình cầm hai loại đá Selenite và Đá Tourmaline đen theo.

Mình đã từng chia sẻ là hai loại đá này có năng lượng bảo vệ rất mạnh. Các bạn có thể mang theo bên người khi đi đến những nơi khiến bạn sợ hãi, hoặc cầm trên tay, bỏ lên người khi thiền định, kết nối. Đặc biệt đá Selenite có hình dạng rất giống một thanh gươm ánh sáng và bạn có thể dùng để quét quanh cơ thể khi đi từ bên ngoài về, đi từ những nơi có năng lượng không tốt, hay thanh tẩy những năng lượng trên cơ thể.

Mình và chồng đã mang theo đá Selenite và Tourmaline đen, mình còn dùng đá Selenite quét qua lại chỗ vết tiêm (không đụng vào vết tiêm mà chỉ để gần tay). Buổi tối khi đi ngủ, mình bỏ hai loại này và thêm một số loại đá khác dưới gối như thạch anh tím, xanh, đá mắt hổ, Labradorite, Aquamerin (bạn thích đá nào hãy bỏ đá đó). Và đúng là cả hai vợ chồng mình không bị sốt hay mệt quá nhiều. Mình thì bị ê ẩm cả người, và nặng đầu một chút nhưng sáng nay vẫn dậy sớm được. Mình nghe thêm một chút light language – Ngôn ngữ ánh sáng để thanh lọc cơ thể thấy cũng nhẹ người hơn.

Làm sao để không kết nối với những năng lượng xấu - Hai loại đá mà bạn nên có để bảo vệ năng lượng
Đá Selenite và Đá Tourmaline đen

Sau đó mình thực hành với mẫu năng lượng của người Pleiadian nhằm giác hạn chế những khía cạnh xấu đến năng lượng và sức khỏe của vắc xin.

Bài viết này của bà Christine Day (Đại diện của Người Pleiadian trên Trái đất. Bà là người đào tạo tâm linh, nhà chữa lành và dẫn kênh. Christine là tác giả sách “Pleiadian Initiations of Light,” “Pleiadian Principles for Living,” và “The Pleiadian Promise.”). Bài viết được bạn Phuong Nguyen trong group The Ji Eun dịch lại (các bạn có thể xem đây đủ tại đây) . Đây tưởng chừng là những hình vẽ đơn giản nhưng theo hiểu biết của mình đây là những mã năng lượng được chuyển hành hình vẽ. Khi nhìn vào những mã này cơ thể mình có sự chuyển động nhẹ theo năng lượng của các mã, cảm nhận được các năng lượng đang chuyển động trong cơ thể, mình cũng bị chảy nước mũi (đó là các chất không tốt đang được bài tiết ra theo đường hô hấp nên các bạn không nên hít vào mà hãy xả ra khỏi cơ thế nha).

– Nếu chưa tiêm vacxin, tập trong 28 ngày trước khi tiêm 1 và 28 ngày trước khi tiêm mũi 2.

– Nếu đã tiêm mũi 1, nếu có đủ 28 ngày thực hành trước mũi 2 thì tốt. Nếu không sau khi tiêm mũi 2 tiếp tục thực hành số ngày còn thiếu. Ví dụ: Thực hành được 10 ngày thì tiêm mũi 2, vậy sau mũi 2 thực hành 18 + 28 ngày còn lại.

– Nếu đã tiêm 2 mũi, cần tập liên tục 2 tháng.

Mình được biết đã có một nhóm ở Việt Nam là video dẫn thiền theo video hướng dẫn của bà Christine Day, các bạn có thể thiền theo video này hoặc tự thiền theo hướng dẫn phía dưới.

HƯỚNG DẪN TỰ THIỀN

Cách hạn chế những khía cạnh không tốt của vắc xin đến năng lượng và sức khỏe
Các mẫu năng lượng của người Pleiadian nhằm giác hạn chế những khía cạnh xấu đến năng lượng và sức khỏe của vắc xin

THỨ TỰ CÁC BƯỚC:

a. Đặt tay lên ngực bạn tại ví trí của trái tim.

b. Hướng nhận thức của bạn đến bàn tay đang kết nối với ngực mình và lấy một hơi thở ý thức, cảm nhận nó như một cơn gió nhẹ nhàng thổi vào ngực bạn (nơi trái tim bạn).
Note: Bạn sẽ luôn bắt đầu với mẫu mỗi ngày 1 lần.

c. Giữ bàn tay trên ngực và mang ý thức của bạn đến mẫu, nhìn vào mẫu và lấy một hơi thở ý thức từ mẫu. Giữ sự kết nối với với mẫu, nhìn và cảm nhận năng lượng từ mẫu trong ít nhất 30s. Bạn có thể lấy nhiều hơi thở ý thức nếu bạn muốn cho đến khi bạn cảm thấy hoàn thành từ mẫu này thì bạn đã có thể chuyển đến mẫu tiếp theo. (Nên nhớ là mỗi mẫu đều cần ít nhất 30s thực hành)

d. Bạn tiếp tục đặt một bàn tay lên ngực, lặp lại bước b. và c. như chỉ dẫn để thực hành cho cả những mẫu còn lại. Tiếp tục thực hết cho đến mẫu 9.

Theo kinh nghiệm của mình thì mọi người nên nghe thêm nhạc để dễ tập trung hơn, một bản nhạc mà mình hay nghe khi nhìn vào các mã là:

Share lại với mọi người một chút kinh nghiệm theo hướng dẫn của Higher Self. Chúc mọi người luôn bình an và khỏe mạnh.

3 Comments

  1. Mình cũng đã thực hiện sau khi tiêm mũi 1. Vừa bắt đầu thiền thì mình ngáp, ngáp, ngáp liên tục, sau đó mình chảy nước mũi, nó tuôn trào tuôn trào không ngừng, tiếp đến là chảy nước mắt, hắc xì không kiềm chế được luôn. Ngáp + chảy nước mũi + chảy nước mắt + hắc xì xảy ra liên tục và xen kẽ từ đầu buổi Thiền đến lúc kết thúc buổi Thiền luôn. Kết thúc buổi Thiền thì cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng và vui tươi lắm. (Mình có 1 điều chia sẻ, không biết rằng mọi người có hiện tượng giống mình hay không, rằng là sau khi mình tiêm vaccine mình hay bị chảy nước mũi 1 cách tự nhiên kể cả khi không ngáp, không hắc xì, nước mũi chảy ra 1 cách tự nhiên.
    Mình cám ơn Admin đã đọc cắt của mình.

  2. Mình cũng đã thực hiện sau khi tiêm mũi 1. Vừa bắt đầu thiền thì mình ngáp, ngáp, ngáp liên tục, sau đó mình chảy nước mũi, nó tuôn trào tuôn trào không ngừng, tiếp đến là chảy nước mắt, hắc xì không kiềm chế được luôn. Ngáp + chảy nước mũi + chảy nước mắt + hắc xì xảy ra liên tục và xen kẽ từ đầu buổi Thiền đến lúc kết thúc buổi Thiền luôn. Kết thúc buổi Thiền thì cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng và vui tươi lắm. (Mình có 1 điều chia sẻ, không biết rằng mọi người có hiện tượng giống mình hay không, rằng là sau khi mình tiêm vaccine mình hay bị chảy nước mũi 1 cách tự nhiên kể cả khi không ngáp, không hắc xì, nước mũi chảy ra 1 cách tự nhiên.
    Mình cám ơn Admin đã đọc bình luận của mình.

  3. Chị Ji Eun ơi, chị cho em hỏi là chị mua đá mà chị đề cập đến là ở shop nào uy tín ạ? Chị thấy comment thì trả lời giúp em nhé! Em cảm ơn chị ạ!

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>