Các loại đá – tinh thể hỗ trợ cho phụ nữ mang thai và sau sinh

Làm mẹ là một hành trình kì diệu, vĩ đại và cũng rất nhiều khó khăn bởi vì phụ nữ là sinh vật duy nhất trên thế giới này được chọn để mang một linh hồn mới đến trái đất. Trong quá trình làm mẹ có rất nhiều thay đổi về thể chất và hệ thông năng lượng có thể làm bạn choáng ngợp. Và bộ sưu tập tinh thể này sẽ giúp hỗ trợ hành trình mang thai của bạn từ khi bắt đầu có ý định mang thai đến sau sinh.

TÚI TINH THỂ GỒM CÓ:

Rose Quartz – Thạch anh hồng là viên đá thiết yếu cho khả năng sinh sản, mang thai và làm mẹ. Nó được kết nối trực tiếp với luân xa tim của bạn và hoàn hảo để mở rộng trái tim của bạn để chào đón một thiên thần mới đến. Đây là viên đá rất tốt cho những người mới làm mẹ vì nó thúc đẩy bản năng làm mẹ và gắn kết với con bạn Loại đá này là một người chữa lành nhẹ nhàng và có thể giúp cơ thể, tâm trí và tâm hồn thư giãn.

Rose Quartz - Thạch anh hồng

Moonstone – là loại đá đã được chứng minh là đặc biệt có lợi khi mang thai, sinh nở và cho con bú. Loại đá này hỗ trợ và tăng cường các chu kỳ nữ tính và giúo bạn trong quá trình sinh sản, thụ thai, mang thai, sinh nở và cho con bú. Đây là loại đá có tác dụng giúp ổn định và tạo nền tảng cảm xúc đồng thời hỗ trợ cân bằng nội tiết tố, hỗ trợ giữ nước và cho phép chấp nhận những khởi đầu mới. Giống như mặt trăng di chuyển trong chu kỳ vũ trụ của nó, đá mặt trăng nhắc nhở các bà mẹ rằng cơ thể của họ có bản chất nhịp nhàng và cuộc sống cũng có tính chu kỳ như các mùa. Đây là viên pha lê hoàn hảo để truyền cảm hứng cho những khoảnh khắc chánh niệm khi Mẹ trôi theo dòng chảy tình mẫu tử.

Aquamarine – là tinh thể hoàn hảo để bảo vệ khỏi sảy thai, khiến nó trở nên hoàn hảo cho thai kỳ có nguy cơ cao. Nó cũng có tác dụng bảo vệ tương tự cho đứa con chưa chào đời của bạn. Aquamarine là một loại đá tuyệt vời khác giúp giảm lo lắng vì nó giúp mang lại suy nghĩ rõ ràng, từ đó giúp bạn bình tĩnh lại. Về mặt thể chất, tinh thể Aquamarine giúp giảm đau đầu liên quan đến hormone, dễ ngủ và giảm mọi mệt mỏi.

Adventurine – Năng lượng xanh dịu nhẹ từ viên đá này có tác dụng giảm ốm nghén và giảm chứng ợ nóng và khó tiêu.

Malachite – Được biết đến với cái tên Hòn đá bà đỡ và được sử dụng trong rất nhiều nền văn minh từ xa xưa. Đây là viên đá có tác dụng kích thích các cơn co thắt, giảm đau khi chuyển dạ và tạo điều kiện cho quá trình sinh nở an toàn. Nó cũng là một tinh thể bảo vệ rất tốt cho cả mẹ và con. Tinh thể Malachite là một loại đá tuyệt vời khác giúp xoa dịu tâm trạng thất thường, đồng thời nó còn có năng lượng để tăng cường khả năng miễn dịch.

CÁCH SỬ DỤNG:

– Thanh tẩy đá trước khi dùng bằng túi xô thơm tặng kèm (đốt xô thơm và để viên đá ở bên cạnh), có thể thanh tẩy bằng cách rửa dưới vòi nước sạch hoặc phơi dưới trăng tròn qua đêm hoặc để dưới mặt đất.
– Kích hoạt và lập trình đá theo video hướng dẫn của The Ji Eun Healing Shop để sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho bạn.
– Thiền định thường xuyên với các viên tinh thể và yêu cầu chúng hỗ trợ bạn trong hành trình làm mẹ.
+ Thiền định và mang theo, đặt Rose Quartz trong phòng ngủ suốt cả thai kì và sau khi sinh nở
+ Thiền định và mang theo Moonstone khi bạn chuẩn bị làm mẹ
+ Thiền định và mang theo Aventurine, Aquamarine để bảo vệ thai kì của bạn
+ Thiền định và mang theo Malachite trong giai đoạn cuối của thai kì đặc biệt trong lúc đi sinh để giúp việc sinh nở thuận lợi
– Giữ các viên tinh thể trong phòng ngủ của bạn

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>