Các loại đá – tinh thể hỗ trợ cho em bé và trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi rất nhạy cảm với năng lượng, chúng tiếp nhận mọi thứ chúng cảm thấy ở môi trường xung quanh và điều chỉnh tâm trạng theo đó.

Vì vậy, các viên tinh thể trong bộ sản phẩm được chúng mình chọn lựa sẽ giúp:

– Bảo vệ cho các bé trước các năng lượng tiêu cực.
– Giúp nối đất vững vàng cho cuộc sống mới trên trái đất.
– Giúp các bé ngủ ngon, giảm căng thẳng, quấy khóc. Cải thiện giấc ngủ và tâm trạng của bé. Giúp em bé hạnh phúc hơn và bà mẹ hạnh phúc hơn
– Tạo ra một môi trường yên tĩnh và thanh bình cho em bé của bạn

Túi tinh thể gồm có:

Rose Quartz – Thạch anh hồng còn được gọi là viên đá của tình yêu vô điều kiện. Năng lượng nhẹ nhàng và êm dịu của nó làm cho nó trở nên tuyệt vời cho trẻ sơ sinh. Thạch anh hồng rất hữu ích cho những em bé sợ bóng tối và khó ngủ. Viên đá này cũng giúp bé phát triển mối liên kết tình yêu bền chặt với bạn.

Rose Quartz - Thạch anh hồng

Clear Quartz – Thạch anh trắng là một tinh thể làm sạch và êm dịu mang lại cho bé sự tỉnh táo trong tâm trí, hoàn hảo cho trí não đang phát triển.

– Amethyst – Thạch anh tím có một nguồn năng lượng đẹp đẽ, yên bình và êm dịu giúp bé xoa dịu tâm trí, giảm lo lắng và giúp bé tìm thấy giấc ngủ ngon đồng thời ngăn ngừa ác mộng. Ngoài ra thạch anh tím còn có tác dụng bảo vệ nó tạo ra một rào chắn năng lượng giữa người sử dụng nó và bất kỳ ảnh hưởng xấu nào. Trẻ em có thể phân biệt giữa năng lượng tiêu cực và năng lượng tích cực, nhưng các em đặc biệt dễ bị tổn thương vì phải tìm cách tự vệ. Thạch anh tím có thể giữ an toàn cho em bé.

Tiger Eye – Mắt hổ: Ngay cả khi còn quá nhỏ để nói, theo bản năng, trẻ sơ sinh sẽ tìm kiếm nguồn năng lượng để giúp chúng vững vàng. Đá mắt hổ là một tinh thể tiếp đất tràn đầy năng lượng, khiến nó trở thành một trong những tinh thể được trẻ em ưa chuộng nhất, giúp em bé vững vàng cho cuộc sống mới trên trái đất. Đá mắt hổ còn là biểu tượng của sự tự tin và lòng can đảm. Đặt nó gần bạn hoặc con bạn để phát huy sức mạnh bên trong, sự bảo vệ và sự cân bằng.

Aventurine – có tác dụng làm dịu và xoa dịu những em bé bồn chồn và dễ bị kích động quá mức. Đá thu hút may mắn, thịnh vượng và bảo vệ em bé khỏi những ảnh hưởng tiêu cực. Loại đá này sẽ phát huy tác dụng tốt nhất khi được đặt dưới nệm của cũi cho bé.

CÁCH SỬ DỤNG:

– Thanh tẩy đá trước khi dùng bằng túi xô thơm tặng kèm (đốt xô thơm và để viên đá ở bên cạnh), có thể thanh tẩy bằng cách rửa dưới vòi nước sạch hoặc phơi dưới trăng tròn qua đêm hoặc để dưới mặt đất.
– Kích hoạt và lập trình đá theo video hướng dẫn của The Ji Eun Healing Shop để sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho con bạn.
– Đặt túi tinh thể bên cạnh cũi, giường của bé và để con hấp thụ năng lượng của các tinh thể trong giấc ngủ ngắn và ban đêm. Bé sẽ ngủ ngon hơn và thức dậy với tâm trạng vui vẻ hơn.
– Để túi tinh thể trong phòng của bé tạo môi trường với năng lượng tích cực cho con
– Mang túi tinh thể theo khi cho bé ra ngoài, hoặc cầm theo Thạch anh tím, đá mắt hổ để bảo vệ năng lượng cho bé.

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>