Cách cân bằng các Luân xa với thảo mộc, hương liệu, tinh dầu

Để hoạt động tốt nhất, các luân xa của bạn cần phải được cân bằng. Nếu chúng bị chặn, bạn có thể gặp các triệu chứng về thể chất hoặc cảm xúc liên quan đến một luân xa cụ thể. 

Trong tiếng Phạn, từ “luân xa – chakra” có nghĩa là “đĩa” hoặc “bánh xe” và dùng để chỉ các trung tâm năng lượng trong cơ thể bạn. Mỗi bánh xe hoặc đĩa năng lượng quay tương ứng với một số bó dây thần kinh và các cơ quan chính.

Để hoạt động tốt nhất, các chakra của bạn cần phải mở hoặc cân bằng. Nếu chúng bị chặn, bạn có thể gặp các triệu chứng về thể chất hoặc cảm xúc liên quan đến một luân xa cụ thể.

Có bảy chakra chính chạy dọc cột sống của bạn. Chúng bắt đầu từ gốc, hoặc gốc, cột sống của bạn và kéo dài đến đỉnh đầu của bạn.

1. Các loại thảo mộc, hương liệu, tinh dầu giúp cân bằng chakra

Cách cân bằng các Luân xa với thảo mộc, hương liệu, tinh dầu
Cách cân bằng các Luân xa với thảo mộc, hương liệu, tinh dầu

1. LUÂN XA GỐC

– Hương Thảo
– Tinh dầu Đinh hương

2. LUÂN XA XƯƠNG CÙNG

– Ngò tây
– Tinh dầu Cam

3. LUÂN XA MẶT TRỜI

– Hoa Oải hương
– Tinh dầu Hoa cúc

4. LUÂN XA TIM

– Vani
– Tinh dầu Hoa hồng

5. LUÂN XA CỔ HỌNG

– Bạc hà
– Tinh dầu Gừng

6. LUÂN XA CON MẮT THỨ 3

– Sả
– Tinh dầu Sả

7. LUÂN XA VƯƠNG MIỆN

– Xạ hương
– Tinh dầu Gỗ hồng

2. Cách sử dụng

– Với thảo mộc và hương liệu bạn có thể nạp vào cơ thể qua đường ăn uống

– Với tinh dầu: Chạm nhẹ hoặc xoa bóp theo chiều kim đồng hồ ở vùng luân xa với tinh dầu phù hợp. Đối với chakra đầu tiên, bạn có thể sử dụng lòng bàn chân và /hoặc chạm vào phía sau đầu gối. Xoa bóp bằng tinh dầu là một thực hành cổ xưa trong các truyền thống tâm linh, trong đó một loại dầu được áp dụng với chủ ý. Nó thường được sử dụng để bảo vệ, kết nối với linh thiêng, trao quyền và hỗ trợ sức khỏe.

0 Comments

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>